090.425.3341

Máy bộ đàm chính hãng giá rẻ

Máy bộ đàm cầm tay là thiết bị quen thuộc với rất nhiều người đặc biệt là những người làm việc trong các lĩnh vực về công trình xây dựng, nhà hàng, khách sạn, bảo vệ an ninh, khai thác hầm mỏ,…Sử dụng máy bộ đàm giúp mọi người có thể liên lạc nhanh, thuận tiện, kể cả trong các trường hợp thời tiết xấu, môi trường khắc nghiệt, đảm bảo công việc, tiết kiệm thời gian và các chi phí khác. Nhưng để tìm cho mình một chiếc máy bộ đàm chính hãng giá rẻ là điều không hề đơn gian, dễ dàng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng chiếc máy bộ đàm cầm tay TID TD- Q6. Máy bộ đàm TID Q6 là dòng sản phẩm nổi trội của hãng sản xuất TID với kiểu dáng thiết kế gọn nhẹ, vừa tay cầm nhưng chắc chắn, trang trọng, lịch sự. Pin của bộ đàm TID Q6 là pin Li-ion được thiết kế nguyên khối, có dung lượng 1500 mAh, công suất 7,4V và thời gian sử dụng liên tục trong 12-14 giờ. Rất thích hợp cho những công việc thường xuyên phải sử dụng bộ đàm trong thời gian dài.

Ngoài các tính năng trên, máy bộ đàm TID Q6 còn mang lại những điều bất ngờ cho Quý khách hàng khi sử dụng. Để trải nghiệm sử dụng sản phẩm chất lượng tốt, giá lại vô cùng ưu đãi thì TID Q6 là lựa chọn thông thái của Quý khách hàng.

Hiện nay các sản phẩm thiết bị bộ đàm của TID đang là một trong những thương hiệu bị các đối tượng làm giả, làm nhái nhiều trên thị trường. Vì vậy khi mua các bạn nên kiểm trả thật kỹ lưỡng giấy tờ (CO, CQ), tem mác, bảo hành,… Đặc biệt là kiểm tra bộ linh kiện bán kèm với sản phẩm xem có đầy đủ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *